02-4087165 (5 คู่สาย) แฟกซ์ 02-4087169 034-406665 (5 คู่สาย) แฟกซ์ 034-406661 Hotline 081-4560732, 084-673-7744 (7755) แผนที่ Showroom: พุทธมณฑลสายสี่-เพชรเกษม
คำถามที่ถามบ่อย

คำถามที่ถามบ่อย

 1. NSB Office มีประวัติความเป็นมาอย่างไรและมีสินค้าและบริการอะไรบ้าง
 2. ราคาสินค้าในเว็บไซท์ NSB Office สามารถต่อรองได้หรือไม่
 3. หากต้องการดูสินค้าจริงสามารถดูได้ที่หน้าร้านหรือไม่
 4. ต้องสั่งสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะจัดส่ง กรณีอยู่ไกลคิดค่าจัดส่งอย่างไร
 5. การสั่งซื้อสินค้าจากทาง NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร
 6. หากต้องการใช้สินค้าเฟอร์นิเจอร์ด่วน จะทำอย่างไร
 7. ระบบจัดพิมพ์ใบเสนอราคาผ่านเว็บไซท์ NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร
 8. วันเสาร์ อาทิตย์ ที่หน้าร้านเปิดให้บริการหรือไม่
 9. สินค้า Promotion เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ และมาจากแหล่งใด
 10. ทาง NSB Office มีบริการอะไหล่และซ่อมแซมหรือไม่
 11. NSB Office มีบริการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงาน รูปแบบใดบ้าง คิดราคาอย่างไร
 12. ช่วยอธิบายเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา 1 2 3 ในเว็บไซท์ NSB Office
 13. ใบเสนอราคาที่ลูกค้าได้ทำไว้ในเว็บไซท์ www.nsboffice.com จะมีการจัดเก็บในระบบให้หรือไม่
 14. หากจำ Password สมาชิก NSB Office ไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร
 15. หาสินค้าที่ต้องการไม่พบ หรือต้องการรายละเอียดสินค้าที่มากกว่าใน website จะทำอย่างไร
 16. รายการเฟอร์นิเจอร์ ขนาด สีสัน และราคาขาย ในเว็บไซต์ NSB Office มีการอัพเดทอยู่เสมอหรือไม่
 17. หากต้องการห้องครัวให้พนักงาน ทาง NSB Office มีบริการเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ดูกระทัดรัดและทันสมัยหรือไม่
 18. การขอ Spec สเปคงานราชการสำหรับผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ
 1. NSB Office มีประวัติความเป็นมาอย่างไรและมีสินค้าและบริการอะไรบ้าง

 2.       NSB Office เรามีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากว่า 46 ปี จากรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันภายใต้ บริษัท เอ็น เอส บี ออฟฟิศ จำกัด (NSB OFFICE) ซึ่งให้บริการเว็บไซท์ใหม่ NSB Office (www.NSBOffice.com) เราให้บริการสินค้าและบริการด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชนิด ประกอบด้วย 8 กลุ่มสินค้าหลัก กว่า 60 กลุ่มสินค้าย่อย รวมสินค้ากว่า 1,600 รายการ ท่านสามารถดูรายการกลุ่มสินค้าได้ที่ หน้าสินค้าหลัก

       ทีมงาน NSB Office ทุกคนยินดีให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญและความรับผิดชอบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทันสมัย มีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์อย่างต่อเนื่อง บริการจัดส่งและติดตั้งถึงสำนักงาน ให้ทุกวันทำงานของคุณ สะดวก ทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจาก NSB Office เพราะออฟฟิศของคุณคือหน้าที่ของเรา

 3. ราคาสินค้าในเว็บไซท์ NSB Office สามารถต่อรองได้หรือไม่

 4.       ราคาสินค้าสามารถต่อรองได้ค่ะ โดยปกติสำหรับการจัดซื้อหลายรายการหรือการซื้อมีจำนวน ทางเรามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อยู่แล้วค่ะ ในบางรุ่นหากราคาที่ท่านเคยซื้ออยู่สูงกว่าราคาตั้ง (List price) ของเรา ท่านอาจเคยซื้อมีจำนวนหรือซื้อรวมกันหลายรายการ นอกจากนี้รูปแบบที่เหมือนกันอาจมีวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่ต่างกันได้ ลองโทรเข้ามาคุยกันก่อนค่ะ NSB Office 02-866-4055-6 เราคุยและอธิบายแบบตรงไปตรงมาค่ะ ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ ยังไงเราพยายามช่วยคุณประหยัดเต็มที่ค่ะ

       ส่วนกรณีที่ราคาวัตถุดิบของสินค้ามีการปรับขึ้นลงตามสภาวะตลาดและสินค้าบางตัวเป็นสินค้าจัดรายการในบางช่วงซึ่งราคาจะถูกลง ทีมงาน NSB Office จะปรับปรุงข้อมูลและราคาสินค้ากว่า 1,600 รายการให้ถูกต้องและทันสมัยอยู่เสมอค่ะ ขอบคุณที่ให้ความไว้วางพวกเรา NSB Office ค่ะ

 5. หากต้องการดูสินค้าจริงสามารถดูได้ที่หน้าร้านหรือไม่

 6.       ท่านสามารถเดินทางมาที่หน้าร้านได้ค่ะ ตั้งอยู่ที่ 222 ถนนพุทธสาคร ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จุดสังเกตุคือ ขับรถมาทางพุทธมณฑลสาย 4 เข้าถนนพุทธสาคร ตรงไป 6 กิโลเมตร โชว์รูมอยู่ทางด้านขวามือ หน้าหมู่บ้านแกรนด์กิตติยา อยู่เยื้องกับหมู่บ้านพฤกษ์ลดาค่ะ แผนที่ NSB Office ท่านสามารถแจ้งล่วงหน้ากับทีมงานเพื่อตรวจสอบว่ามีสต็อกสินค้ารุ่นที่ต้องการหรือไม่ หากไม่มีเราจะจัดหารุ่นใกล้เคียงเพื่อสื่อถึงรูปแบบ วัตถุดิบและการประกอบให้ค่ะ หรือให้ทีมงาน NSB Office ส่งสินค้าตัวอย่างไปให้ดูถึงสำนักงานกรณีสั่งซื้อจำนวนมากได้ค่ะ NSB Office 034-406665

 7. ต้องสั่งสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะจัดส่ง กรณีอยู่ไกลคิดค่าจัดส่งอย่างไร

 8.       ยอดสั่งซื้อ 5,000 บาทสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพ (ยกเว้น เขตหนองจอกและเขตลาดกระบัง) แต่ถ้ายอดไม่ถึงเราต้องรบกวนคิดค่าจัดส่งเพิ่มนะคะ คือเราจะคิดตามระยะทาง ประมาณ 100-500 บาทค่ะ อย่างไรก็ตามทีมขนส่งติดตั้งของ NSB Office จะมีผ่านในหลากหลายเส้นทางอยู่เสมอ ทางเดียวกันไปด้วยกันค่ะ ซึ่งเราก็จะไม่คิดค่าบริการค่ะ ส่วนต่างจังหวัด ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก เราอาจมีค่ารถเพิ่มเติมตามสมควรหรือเราจะเสนอราคาที่รวมค่าขนส่งและติดตั้งแล้ว แต่ไม่ต้องเป็นห่วง พวกเราพร้อมให้บริการเต็มที่ค่ะ

 9. การสั่งซื้อสินค้าจากทาง NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร

 10.       เลือกรายการสินค้าที่ต้องการจาก www.NSBOffice.com ซึ่งสามารถลงทะเบียนและจัดพิมพ์ใบเสนอราคา Online ได้เลย เมื่อระบบส่งข้อมูลมายังสำนักงาน ทางทีมงาน NSB Office จะติดต่อกลับท่านภายในหนึ่งวันทำการ หรือท่านจะโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลสินค้าที่สนใจและให้เราจัดทำใบเสนอราคาให้ก็ได้ค่ะ จากนั้นเซ็นต์ชื่อเพื่อสั่งซื้อและแฟกซ์กลับมายัง Fax: 02-866-0442 ทีมงานเราจะนัดหมายวันส่งสินค้าและติดตั้ง การชำระเงิน กรณีบริษัทเอกชนทางเราขอชำระเงินเป็นเงินสดหรือเช็คลงวันที่ที่ส่งสินค้าค่ะ กรณีต้องการเครดิตทางเราขอพิจารณาเป็นกรณีๆไปนะค่ะ สำหรับหน่วยงานราชการซึ่งมีระเบียบขั้นตอนการสั่งจ่าย เราจะปฎิบัติตามขั้นตอนตามแต่ละหน่วยงานกำหนดค่ะ

 11. หากต้องการใช้สินค้าเฟอร์นิเจอร์ด่วน จะทำอย่างไร

 12.       โดยปกติเมื่อมีเอกสารการสั่งซื้อสินค้าแล้ว หากรุ่นดังกล่าวขาดตลาดหรือทาง NSB Office ผลิตหรือจัดส่งให้ไม่ทัน ทางเราจะมีสินค้าทดแทนในรุ่นใกล้เคียงให้ใช้งานก่อนโดยไม่คิดค่าบริการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ต้องการใช้งานด้วยนะค่ะ เพื่ออำนวยสะดวกแก่ท่าน ให้การทำงานของท่านไม่ขาดตอนและมีประสิทธิภาพค่ะ

 13. ระบบจัดพิมพ์ใบเสนอราคาผ่านเว็บไซท์ NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร

 14.       เว็บไซต์ NSB Office มีระบบในการพิมพ์ใบเสนอราคา Online ผ่านเว็บไซต์อัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียง 3 ขั้นตอน (1) เลือกสินค้า (2) ตรวจดูรายการ และ (3) พิมพ์ใบเสนอราคา สำหรับท่านที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ให้ลงทะเบียนก่อนนะค่ะ ไม่เกิน 1 นาทีก็เสร็จค่ะ จากนั้นระบบจะบันทึกรายการสินค้าที่เลือกและใบเสนอราคาของท่านไว้ทุกใบทุกรายการ และท่านสามารถดูเอกสารใบเสนอราคาย้อนหลังได้ตลอดเวลา สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยค่ะ

 15. วันเสาร์ อาทิตย์ ที่หน้าร้านเปิดให้บริการหรือไม่

 16.        หน้าร้านและสำนักงานของ NSB Office หยุดทุกอาทิตย์ค่ะ ยกเว้น ทีมจัดส่งที่ทำงานทุกวัน ดังนั้นวันอาทิตย์ก็ส่งได้ค่ะ
        สำหรับลูกค้าที่จะมาหน้าร้าน NSB Office อยากให้โทรสอบถามรายการที่ท่านต้องการชมก่อน เพื่อให้เราได้เตรียมของไว้ไห้ เนื่องจากสินค้าส่วนใหญ่จะเก็บเป็น Packing เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ NSB Office 02-866-4055-6 ขอบคุณค่ะ

 17. สินค้า Promotion เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ และมาจากแหล่งใด

 18.       เป็นสินค้ามาตรฐานแน่นอนค่ะ สินค้า Promotion มีทั้งที่เป็นสินค้าที่กำลังจัดรายการจากโรงงานของเราและผู้ผลิตต่างๆ สินค้าบางตัวที่มีรอบการผลิตนานกว่า 2 สัปดาห์ ทางเราก็จะสต็อกเผื่อการใช้งานของลูกค้า รวมถึงสินค้ายอดนิยมที่เรามีสต็อกในบางรุ่น บางสีมาก ก็จะมาจัดรายการ Promotion ในส่วนนี้ โดยจะมีการปรับเปลี่ยนรายการ Promotion ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ลองติดตามกันนะค่ะ ช่วยคุณประหยัดให้สำนักงานได้ค่ะ

 19. ทาง NSB Office มีบริการอะไหล่และซ่อมแซมหรือไม่

 20.       NSB Office มีบริการอะไหล่และบริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานด้วยช่างผู้ชำนาญ เช่น ใส่รางคียบอร์ด ใส่ที่วางซีพียู ใส่ล้อเลื่อนให้ตู้ เปลี่ยนรางลิ้นชัก เปลี่ยนกุญแจตู้ เปลี่ยนกุญแจลิ้นชัก เปลี่ยนฐานขาและล้อเก้าอี้สำนักงาน และหุ้มเบาะโซฟา โทรสอบถามได้ที่ NSB Office 02-866-4055-6 ช่างของเราพร้อมให้บริการค่ะ

 21. NSB Office มีบริการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงาน รูปแบบใดบ้าง คิดราคาอย่างไร

 22.        NSB Office มีบริการออกแบบและกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงานด้วยทีมช่างผู้ชำนาญ รูปแบบพาร์ทิชั่นมี 2 แบบคือ (1) พาร์ทิชั่นแบบมีที่ร้อยสายไฟและ (2) พาร์ทิชั่นแบบไม่มีที่ร้อยสายไฟ โดยทั่วไปสำนักงานจะใช้พาร์ทิชั่นชนิดไม่มีที่ร้อยสายไฟ เนื่องจากประหยัดกว่า ขนาดความสูงตั้งแต่ 100/120/160/180 ซม. รูปทรงแผ่นตรงและแผ่นโค้ง ชนิดแผ่นทึบล้วน แผ่นกระจกใส/กระจกลายล้วนและแผ่นครึ่งทึบครึ่งกระจก สีผ้าพาร์ทิชั่นก็มีหลากหลายสี

   

       งานใหญ่ งานเล็ก งานต่อเติม เรายินดีรับออกแบบและติดตั้งให้สวยงามและประหยัดที่สุดค่ะ ราคาย่อมเยาว์และตรงไปตรงมาโดยเราจะแจงรายละเอียดและราคาทุกชิ้นส่วนให้ท่านทราบ เพียง Fax แผนผัง (Layout) สำนักงานที่ต้องการกั้นพาร์ทิชั่นมาที่ Fax: 02-866-0442 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม NSB Office 02-866-4055-6 พวกเราพร้อมให้บริการค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกั้นพาร์ทิชั่น

 23. ช่วยอธิบายเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา 1 2 3 ในเว็บไซท์ NSB Office

 24.       เราจัดทำเป็นเอกสารให้สามารถ Download ดูได้ คลิกที่นี่ค่ะ ขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา NSB Office (อยู่ในระหว่างจัดทำ)

 25. ใบเสนอราคาที่ลูกค้าได้ทำไว้ในเว็บไซท์ www.nsboffice.com จะมีการจัดเก็บในระบบให้หรือไม่

 26.       เว็บไซท์ NSB Office (www.nsboffice.com) จะทำการจัดเก็บในระบบตลอดเวลาค่ะ ให้ท่านทราบรายการที่เคยเลือกหรือจัดซื้อในใบเสนอราคาต่างๆพร้อมสถานะของใบเสนอราคา เพียงล็อกอินเข้าระบบแล้วเลือกดูที่เมนู My Quotation ด้านซ้ายมือค่ะ

 27. หากจำ Password สมาชิก NSB Office ไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร

 28.       ทาง NSB Office มีระบบสนับสนุน เพียงคลิกที่ ลืมรหัสผ่าน และใส่ Email address ที่ท่านใช้เป็น User name ระบบจะทำการส่ง Password ของท่านไปยัง Email address ดังกล่าวค่ะ

 29. หาสินค้าที่ต้องการไม่พบ หรือต้องการรายละเอียดสินค้าที่มากกว่าใน website จะทำอย่างไร

 30.       เว็บไซท์ NSB Office มีเครื่องมือค้นหา (Product search) อยู่ด้านซ้ายของทุกหน้าค่ะ โดยท่านสามารถระบุ Keyword บางส่วนได้แก่
  กรณีทราบรหัสสินค้า จากการคุยกับทีมงาน NSB Office เช่น “A01A005” หรือ “A01” เป็นต้น
  กรณีทราบชื่อสินค้า เช่น “โต๊ะเอนกประสงค์” หรือ “เก้าอี้ผู้บริหาร” เป็นต้น
  กรณีทราบคำอธิบายสินค้า เช่น “ขาเหล็ก” หรือ “เมลามีน” เป็นต้น

       ระบบจะทำการค้นหารายการสินค้าที่สอดคล้องกับ Keyword ที่ท่านระบุและแสดงรายการทั้งหมด นอกจากนี้ท่านสามารถโทรเข้ามาที่ NSB Office 02-866-4055-6 เพื่อให้เราชี้แจงสินค้าและรายละเอียดให้ค่ะ

 31. รายการเฟอร์นิเจอร์ ขนาด สีสัน และราคาขาย ในเว็บไซต์ NSB Office มีการอัพเดทอยู่เสมอหรือไม่

 32.       NSB Office มีการผลิตและจัดหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้หลากหลายเพื่อให้ท่านได้เลือกใช้งานอย่างครบครัน ซึ่งทีมงานเราจะมีการเพิ่มเติมสินค้าและบริการทุกๆสัปดาห์ ปัจจุบันมีมากกว่า 1,600 รายการและจะเพิ่มเติมให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องค่ะ


       นอกจากนี้ทีมงาน NSB Office กำลังจัดเตรียมนานาสาระในการเลือกซื้อและใช้งานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพื่อเป็นข้อแนะนำในการเลือกใช้งาน ผ่านบทความใน Trip & Trick ในการเลือกซื้อ และสมาชิกจดหมายข่าว NSB Office E-Newsletter

 33. หากต้องการห้องครัวให้พนักงาน ทาง NSB Office มีบริการเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ดูกระทัดรัดและทันสมัยหรือไม่

 34.       โดยปกติห้องครัวในสำนักงานต้องใช้ประโยชน์หลากหลายในพื้นที่จำกัดและต้องดูสวยงามทันสมัยไปพร้อมกันด้วย ทาง NSB Office มีบริการตู้ครัว 2 กลุ่ม (1) ตู้ครัวอลูมิเนียมกล่องโค้ง แข็งแรง สวยงาม มี 2 สีคือ สีขาวและสีชา เลือกสีโฟเมก้าได้ค่ะ (2) ตู้ครัวไม้พาร์ทิเคลปิดผิวเมลลามีน ซึ่งดูเรียบ ทันสมัย แนะนำให้ลองดูที่ ตู้ครัวไม้ผิวเมลลามีน มีสองสีคือบีชและโอ๊คค่ะ เราบริการติดตั้งตู้ครัว ตู้ลอยให้โดยช่างผู้ชำนาญค่ะ

 35. การขอ Spec สเปคงานราชการสำหรับผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ

 36.      กรณีลูกค้ากลุ่มผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ จะนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปกำหนดเป็นสเปคงานราชการ โปรดสอบถาม NSB Office ก่อนเพื่อให้ฝ่ายแบบทำเอกสารขนาดและสเปคเฉพาะสำหรับงานราชการให้ เนื่องจากข้อมูลในเว็บไซต์บางรายการอยู่ระหว่างปรับปรุง ซึ่งจะช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการตรวจรับงานราชการ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบกรณีใช้ข้อมูลโดยไม่ได้สอบถาม