ติดต่อ

คำถามที่ถามบ่อย

คำถามที่ถามบ่อย

 1. NSB Office มีประวัติความเป็นมาอย่างไรและมีสินค้าและบริการอะไรบ้าง
 2. ราคาสินค้าในเว็บไซท์ NSB Office สามารถต่อรองได้หรือไม่
 3. หากต้องการดูสินค้าจริงสามารถดูได้ที่หน้าร้านหรือไม่
 4. ต้องสั่งสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะจัดส่ง กรณีอยู่ไกลคิดค่าจัดส่งอย่างไร
 5. การสั่งซื้อสินค้าจากทาง NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร
 6. หากต้องการใช้สินค้าเฟอร์นิเจอร์ด่วน จะทำอย่างไร
 7. ระบบจัดพิมพ์ใบเสนอราคาผ่านเว็บไซท์ NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร
 8. วันเสาร์ อาทิตย์ ที่หน้าร้านเปิดให้บริการหรือไม่
 9. สินค้า Promotion เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ และมาจากแหล่งใด
 10. ทาง NSB Office มีบริการอะไหล่และซ่อมแซมหรือไม่
 11. NSB Office มีบริการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงาน รูปแบบใดบ้าง คิดราคาอย่างไร
 12. หากเคยกั้นพาร์ทิชั่นอยู่แล้ว ต้องการต่อเติมด้วยสีเดิม สามารถทำได้หรือไม่
 13. ช่วยอธิบายเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา 1 2 3 ในเว็บไซท์ NSB Office
 14. ใบเสนอราคาที่ลูกค้าได้ทำไว้ในเว็บไซท์ www.nsboffice.com จะมีการจัดเก็บในระบบให้หรือไม่
 15. หากจำ Password สมาชิก NSB Office ไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร
 16. หาสินค้าที่ต้องการไม่พบ หรือต้องการรายละเอียดสินค้าที่มากกว่าใน website จะทำอย่างไร
 17. รายการเฟอร์นิเจอร์ ขนาด สีสัน และราคาขาย ในเว็บไซต์ NSB Office มีการอัพเดทอยู่เสมอหรือไม่
 18. การขอ Spec สเปคงานราชการสำหรับผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ
 1. NSB Office มีประวัติความเป็นมาอย่างไรและมีสินค้าและบริการอะไรบ้าง

 2.       NSB Office เรามีประสบการณ์ดำเนินธุรกิจเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานมากว่า 46 ปี จากรุ่นสู่รุ่น ปัจจุบันภายใต้ บริษัท เอ็น เอส บี ออฟฟิศ จำกัด (NSB OFFICE) ซึ่งให้บริการเว็บไซท์ใหม่ NSB Office (www.NSBOffice.com) เราให้บริการสินค้าและบริการด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทุกชนิด ประกอบด้วย 15 กลุ่มสินค้าหลัก กว่า 80 กลุ่มสินค้าย่อย รวมสินค้ากว่า 10,000 รายการ ท่านสามารถดูรายการกลุ่มสินค้าได้ที่ หน้าสินค้าหลัก

       ทีมงาน NSB Office ทุกคนยินดีให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญและความรับผิดชอบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานทันสมัย มีคุณภาพและราคาย่อมเยาว์อย่างต่อเนื่อง บริการจัดส่งและติดตั้งถึงสำนักงาน ให้ทุกวันทำงานของคุณ สะดวก ทันสมัย ด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงานจาก NSB Office เพราะออฟฟิศของคุณคือหน้าที่ของเรา

 3. ราคาสินค้าในเว็บไซท์ NSB Office สามารถต่อรองได้หรือไม่

 4.       ราคาสินค้าสามารถต่อรองได้ค่ะ โดยปกติสำหรับการจัดซื้อหลายรายการหรือการซื้อมีจำนวน ทางเรามีส่วนลดพิเศษเพิ่มให้อยู่แล้วค่ะ ในบางรุ่นหากราคาที่ท่านเคยซื้ออยู่สูงกว่าราคาตั้ง (List price) ของเรา ท่านอาจเคยซื้อมีจำนวนหรือซื้อรวมกันหลายรายการ นอกจากนี้รูปแบบที่เหมือนกันอาจมีวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่ต่างกันได้ ลองโทรเข้ามาคุยกันก่อนค่ะ NSB Office 02-4087165 034-406665 เราคุยและอธิบายแบบตรงไปตรงมาค่ะ ลูกค้าอยู่ได้ เราก็อยู่ได้ ยังไงเราพยายามช่วยคุณประหยัดเต็มที่ค่ะ

 5. หากต้องการดูสินค้าจริงสามารถดูได้ที่หน้าร้านหรือไม่

 6.       ท่านสามารถเดินทางมาที่หน้าร้านได้ค่ะ ตั้งอยู่ที่ 222 ถนนพุทธสาคร ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จุดสังเกตุคือ เข้าจากสี่แยกสาครเกษม (สี่แยกที่ตัดระหว่าง ถนนพุทธมณฑลสาย 4 และถนนเพชรเกษม) - ตรงระยะ 6 กม. อยู่ฝั่งขวามือ (เยื้องโรงกระเบื้องไดนาสตี้) มีจุดกลับรถ อยู่ติดกับหน้าหมู่บ้านแกรนด์กิตติยา แผนที่ NSB Office ท่านสามารถแจ้งล่วงหน้ากับทีมงานเพื่อตรวจสอบว่ามีสต็อกสินค้ารุ่นที่ต้องการหรือไม่ หากไม่มีเราจะจัดหารุ่นใกล้เคียงเพื่อสื่อถึงรูปแบบ วัตถุดิบและการประกอบให้ค่ะ หรือให้ทีมงาน NSB Office ส่งสินค้าตัวอย่างไปให้ดูถึงสำนักงานกรณีสั่งซื้อจำนวนมากได้ค่ะ NSB Office 02-4087165 034-406665

 7. ต้องสั่งสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไหร่จึงจะจัดส่ง กรณีอยู่ไกลคิดค่าจัดส่งอย่างไร

 8.         เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จัดส่งฟรีตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป **ยกเว้น เขตคลองสามวา, เขตมีนบุรี, เขตลาดกระบัง, เขตบางพลี และอำเภอเมืองสมุทรปราการ จัดส่งฟรีตั้งแต่ยอดเงินรวม 8,000 บาท ขึ้นไป และยกเว้นในเขตหนองจอก, เขตลำลูกกา (ถึงคลอง6), เขตธัญบุรี (ถึงคลอง5),เขตบางบ่อ และเขตบางเสาธง (ถึงกม.23) จัดส่งฟรีตั้งแต่ยอดเงินรวม 10,000 บาท ขึ้นไป กรณีสั่งซื้อไม่ถึงยอดขั้นต่ำคิดค่าจัดส่งตามระยะทาง ลูกค้าสามารถตรวจสอบค่าจัดส่งได้จากหน้า จัดส่งฟรีและเงื่อนไข ค่ะ

  กรณีต่างจังหวัด ภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก ลูกค้าเลือกส่งผ่านขนส่งหรือแบบเหมารถ รายละเอียดดังนี้

  • กรณีส่งผ่านขนส่ง ลูกค้าสามารถระบุบริษัทขนส่งที่ต้องการ หรือให้ทาง nsboffice เลือกบริษัทขนส่งให้จากฐานข้อมูล (ขนส่งแต่ละที่ไปจังหวัดเดียวกัน แต่อาจไปอำเภอต่างกัน) nsboffice จะพยายามตรวจสอบตำแหน่งลูกค้า เพื่อให้ส่งถึงหน้างานได้รวดเร็วและปลอดภัยที่สุดค่ะ กรณีนี้จะมีค่าบริการ 2 ส่วนคือ

   (1) ค่าแพ๊คกิ้งหีบห่อสินค้าให้อีกชั้น เพื่อให้ปลอดภัยกรณีโดนกระแทกระหว่างอยู่บนรถขนส่ง ด้วยโฟม กระดาษลูกฝูก และฟิลม์ยืด (คิดค่าบริการเพิ่มเติมตามขนาดสินค้า) 
   (2) ค่าจัดส่งสินค้า โดยปกติลูกค้าจะชำระเองกับบริษัทขนส่งเองที่ปลายทาง ยกเว้นบางบริษัทขนส่งที่มีเงื่อนไขจ่ายต้นทาง ทาง nsboffice จะช่วยประเมินค่าบริการและเรียกเก็บกับลูกค้าก่อนจัดส่ง

   * โดยปกติลูกค้าจะอยากทราบว่า ค่าจัดส่ง จะประมาณเท่าไหร่ ซึ่งบริษัทขนส่งแต่ละเจ้าจะประเมินเมื่อเห็นหีบห่อสินค้าแล้ว ทำให้ nsboffice ไม่สามารถแจ้งยอดเงินที่แน่นอนก่อนการส่งได้ อย่างไรก็ตาม จากการที่ฝ่ายจัดส่งส่งบริษัทขนส่งมาแล้วเกือบทุกเจ้า เจ้าหน้าที่จะสามารถแนะนำบริษัทขนส่งที่ราคาไม่สูงมากได้คะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอำเภอที่ลูกค้าอยู่ เพราะบางอำเภอที่ไกลอาจมีขนส่งเข้าอยู่แค่เจ้าเดียว

   * กรณีลูกค้าราชการ แนะนำให้ทางเรารวมค่าบริการขนส่งในค่าสินค้า เนื่องจากบริษัทขนส่งจะเก็บค่าบริการต้นทาง ส่วนกรณีลูกค้าเอกชน เลือกเก็บต้นทางหรือปลายทางก็ได้ค่ะ
  • กรณีเหมารถพร้อมช่างประกอบ เหมาะสำหรับสินค้าปริมาณมาก หรือลูกค้าประกอบเองได้ยาก หรือแตกหักได้ง่ายหากส่งผ่านขนส่ง คิดค่าบริการตามขนาดรถกระบะ 4 ล้อ 6 ล้อ และ 10 ล้อ

  **กรณีสินค้าชิ้นเล็ก เช่น อะไหล่ ขาเก้าอี้ โช๊ค ฯลฯ จัดส่งผ่านไปรษณีย์

 9. การสั่งซื้อสินค้าจากทาง NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร

 10.       เลือกรายการสินค้าที่ต้องการจาก www.NSBOffice.com ซึ่งสามารถลงทะเบียนและจัดพิมพ์ใบเสนอราคา Online ได้เลย เมื่อระบบส่งข้อมูลมายังสำนักงาน ทางทีมงาน NSB Office จะติดต่อกลับท่านภายในหนึ่งวันทำการ หรือท่านจะโทรเข้ามาสอบถามข้อมูลสินค้าที่สนใจและให้เราจัดทำใบเสนอราคาให้ค่ะ หลังจากได้รับใบเสนอราคาแล้ว กรณียืนยันสั่งซื้อ รบกวนลูกค้าชำระค่าสินค้า 100% ณ.วันสั่งซื้อ และส่งหลักฐานการชำระเงิน, แผนที่จัดส่ง และใบสั่งซื้อ(กรณีมีใบสั่งซื้อ) เข้ามาทางFax: 02-4087169, 034-406661 หรือ email: nsb@nsboffice.com กรณีต้องการเครดิตทางเราขอพิจารณาเป็นกรณีๆไปนะคะ สำหรับหน่วยงานราชการมีเครดิตตามแต่ละหน่วยงานกำหนดค่ะ

 11. หากต้องการใช้สินค้าเฟอร์นิเจอร์ด่วน จะทำอย่างไร

 12.       โดยปกติเมื่อมีเอกสารการสั่งซื้อสินค้าแล้ว หากรุ่นดังกล่าวขาดตลาดหรือทาง NSB Office ผลิตหรือจัดส่งให้ไม่ทัน ทางเราจะมีสินค้าทดแทนในรุ่นใกล้เคียงให้ใช้งานก่อนโดยไม่คิดค่าบริการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนที่ต้องการใช้งานด้วยนะคะ เพื่ออำนวยสะดวกแก่ท่าน ให้การทำงานของท่านไม่ขาดตอนและมีประสิทธิภาพค่ะ

 13. ระบบจัดพิมพ์ใบเสนอราคาผ่านเว็บไซท์ NSB Office มีขั้นตอนอย่างไร

 14.       เว็บไซต์ NSB Office มีระบบในการพิมพ์ใบเสนอราคา Online ผ่านเว็บไซต์อัตโนมัติ ใช้งานง่ายเพียง 3 ขั้นตอน (1) เลือกสินค้า (2) ตรวจดูรายการ และ (3) พิมพ์ใบเสนอราคา สำหรับท่านที่ยังไม่เคยลงทะเบียน ให้ลงทะเบียนก่อนนะคะ ไม่เกิน 1 นาทีก็เสร็จค่ะ จากนั้นระบบจะบันทึกรายการสินค้าที่เลือกและใบเสนอราคาของท่านไว้ทุกใบทุกรายการ และท่านสามารถดูเอกสารใบเสนอราคาย้อนหลังได้ตลอดเวลา สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยค่ะ

 15. วันเสาร์ อาทิตย์ ที่หน้าร้านเปิดให้บริการหรือไม่

 16.     หน้าร้านและสำนักงานของ NSB Office หยุดทุกอาทิตย์ค่ะ แต่หากท่านจำเป็นต้องให้จัดส่งวันอาทิคย์ ประสานงานกับฝ่ายจัดส่งของเราได้ค่ะ สำหรับลูกค้าที่จะมาหน้าร้าน NSB Office เชิญชมได้ที่โชว์รูม แผนที่ NSB Office หรือหากท่านมีรุ่นสินค้าที่ต้องการชม อยากให้โทรสอบถามรายการที่ท่านต้องการชมก่อน เพื่อให้เราได้เตรียมของหรือประกอบของไว้ไห้ เนื่องจากสินค้าบางส่วนจัดเก็บเป็น Packing เพื่อให้ประหยัดพื้นที่ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ NSB Office 02-4087165 034-406665 ขอบคุณค่ะ

 17. สินค้า Promotion เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ และมาจากแหล่งใด

 18.       เป็นสินค้ามาตรฐานแน่นอนค่ะ สินค้า Promotion มีทั้งที่เป็นสินค้าที่กำลังจัดรายการจากโรงงานของเราและผู้ผลิตต่างๆ สินค้าบางตัวที่มีรอบการผลิตนานกว่า 2 สัปดาห์ ทางเราก็จะสต็อกเผื่อการใช้งานของลูกค้า รวมถึงสินค้ายอดนิยมที่เรามีสต็อกในบางรุ่น บางสีมาก ก็จะมาจัดรายการ Promotion ในส่วนนี้ โดยจะมีการปรับเปลี่ยนรายการ Promotion ให้ทันสมัยอยู่เสมอ ลองติดตามกันนะคะ ช่วยคุณประหยัดให้สำนักงานได้ค่ะ

 19. ทาง NSB Office มีบริการอะไหล่และซ่อมแซมหรือไม่

 20.       NSB Office มีบริการอะไหล่และบริการซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์สำนักงานด้วยช่างผู้ชำนาญ เช่น ใส่รางคียบอร์ด ใส่ที่วางซีพียู ใส่ล้อเลื่อนให้ตู้ เปลี่ยนรางลิ้นชัก เปลี่ยนกุญแจตู้ เปลี่ยนกุญแจลิ้นชัก เปลี่ยนฐานขาและล้อเก้าอี้สำนักงาน และหุ้มเบาะเก้าอี้สำนักงาน (รับเฉพาะเก้าอี้ของทาง nsboffice) โทรสอบถามได้ที่ NSB Office 02-4087165 034-406665 ช่างของเราพร้อมให้บริการค่ะ

 21. NSB Office มีบริการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงาน รูปแบบใดบ้าง คิดราคาอย่างไร

 22.        NSB Office มีบริการออกแบบและกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงานด้วยทีมช่างผู้ชำนาญ รูปแบบพาร์ทิชั่นมี 2 แบบคือ (1) พาร์ทิชั่นแบบมีที่ร้อยสายไฟและ (2) พาร์ทิชั่นแบบไม่มีที่ร้อยสายไฟ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งติดตั้ง เช่นชิดกำแพงห้องที่มีปลั๊กไฟอยู่แล้วก็ใช้แบบไม่มีรางร้อยสาย แต่หากห่างจากกำแพงห้องแนะนำแบบมีรางร้อยสาย ขนาดความสูงตั้งแต่ 100/120/160/180 ซม. รูปทรงแผ่นตรงและแผ่นโค้ง ชนิดแผ่นทึบล้วน แผ่นกระจกใส/กระจกลายล้วน และแผ่นครึ่งทึบครึ่งกระจก สีผ้าพาร์ทิชั่นก็มีหลากหลายสี

       งานใหญ่ งานเล็ก งานต่อเติม เรายินดีรับออกแบบและติดตั้งให้สวยงามและประหยัดที่สุดค่ะ ราคาย่อมเยาว์และตรงไปตรงมาโดยเราจะแจงรายละเอียดและราคาทุกชิ้นส่วนให้ท่านทราบ เพียง Fax แผนผัง (Layout) สำนักงานที่ต้องการกั้นพาร์ทิชั่นมาที่ Fax: 02-4087169 034-406661 หรือ Email: nsb@nsboffice.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม NSB Office 02-4087165 034-406665 พวกเราพร้อมให้บริการค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานกั้นพาร์ทิชั่น

 23. หากเคยกั้นพาร์ทิชั่นอยู่แล้ว ต้องการต่อเติมด้วยสีเดิม สามารถทำได้หรือไม่

 24.       สีในการกั้นพาร์ทิชั่นสำนักงานมีหลายสิบสีตามแต่ละโรงงานผู้ผลิตเลือกใช้งาน หากลูกค้าต้องการสีเดิมที่อยู่นอกเหนือ Chart สีของ Nsboffice ท่านสามารถแจ้ง code สีหรือส่งตัวอย่างผ้าเพื่อให้เราจัดหาเพิ่มเติมได้ค่ะ NSB Office สามารถผลิตพาร์ทิชั่นตามสีที่ใช้อยู่เดิมได้ค่ะ

 25. ช่วยอธิบายเพิ่มเติมขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา 1 2 3 ในเว็บไซท์ NSB Office

 26.       เราจัดทำเป็นเอกสารให้สามารถ Download ดูได้ คลิกที่นี่ค่ะ ขั้นตอนการใช้งานระบบใบเสนอราคา NSB Office (อยู่ในระหว่างจัดทำ)

 27. ใบเสนอราคาที่ลูกค้าได้ทำไว้ในเว็บไซท์ www.nsboffice.com จะมีการจัดเก็บในระบบให้หรือไม่

 28.       เว็บไซท์ NSB Office (www.nsboffice.com) จะทำการจัดเก็บในระบบตลอดเวลาค่ะ ให้ท่านทราบรายการที่เคยเลือกหรือจัดซื้อในใบเสนอราคาต่างๆพร้อมสถานะของใบเสนอราคา เพียงล็อกอินเข้าระบบแล้วเลือกดูที่เมนู My Quotation ด้านซ้ายมือค่ะ

 29. หากจำ Password สมาชิก NSB Office ไม่ได้ จะต้องทำอย่างไร

 30.       ทาง NSB Office มีระบบสนับสนุน เพียงคลิกที่ ลืมรหัสผ่าน และใส่ Email address ที่ท่านใช้เป็น User name ระบบจะทำการส่ง Password ของท่านไปยัง Email address ดังกล่าวค่ะ

 31. หาสินค้าที่ต้องการไม่พบ หรือต้องการรายละเอียดสินค้าที่มากกว่าใน website จะทำอย่างไร

 32.      เว็บไซท์ NSB Office มีเครื่องมือค้นหา (Product search) อยู่ด้านขวาของทุกหน้าค่ะ โดยท่านสามารถระบุ Keyword บางส่วนได้แก่

  • กรณีทราบรหัสสินค้า จากการคุยกับทีมงาน NSB Office เช่น “A01A005” หรือ “A01” เป็นต้น
  • กรณีทราบชื่อสินค้า เช่น “โต๊ะเอนกประสงค์” หรือ “เก้าอี้ผู้บริหาร” เป็นต้น
  • กรณีทราบคำอธิบายสินค้า เช่น “ขาเหล็ก” หรือ “เมลามีน” เป็นต้น

      
       ระบบจะทำการค้นหารายการสินค้าที่สอดคล้องกับ Keyword ที่ท่านระบุและแสดงรายการทั้งหมด นอกจากนี้ท่านสามารถโทรเข้ามาที่ NSB Office 02-4087165 034-40665 เพื่อให้เราชี้แจงสินค้าและรายละเอียดให้ค่ะ

 33. รายการเฟอร์นิเจอร์ ขนาด สีสัน และราคาขาย ในเว็บไซต์ NSB Office มีการอัพเดทอยู่เสมอหรือไม่

 34.       NSB Office มีการผลิตและจัดหาเฟอร์นิเจอร์สำนักงานให้หลากหลายเพื่อให้ท่านได้เลือกใช้งานอย่างครบครัน ซึ่งทีมงานเราจะมีการเพิ่มเติมสินค้าใหม่ทุกๆสัปดาห์ ปัจจุบันมีมากกว่า 10,000 รายการและจะเพิ่มเติมให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องค่ะ
        นอกจากนี้ทีมงาน NSB Office กำลังจัดเตรียมนานาสาระในการเลือกซื้อและใช้งานเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพื่อเป็นข้อแนะนำในการเลือกใช้งาน ผ่านบทความในหมวดสินค้าแต่ละหมวด เช่น การเลือกใช้ชุดโต๊ะทำงานกลุ่มใน โต๊ะทำงานกลุ่ม สมาร์ทออฟฟิศ Work station desk, Call center, Smart office และตลอดทุกหมวดสินค้าทั้ง 80 หมวด หรือช่องทางอื่นๆ

   

 35. การขอ Spec สเปคงานราชการสำหรับผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ

 36.      กรณีลูกค้ากลุ่มผู้รับเหมา ผู้จำหน่ายต่อ จะนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปกำหนดเป็นสเปคงานราชการ โปรดสอบถาม NSB Office ก่อนเพื่อให้ฝ่ายแบบทำเอกสารขนาดและสเปคเฉพาะสำหรับงานราชการให้ เนื่องจากข้อมูลในเว็บไซต์บางรายการอยู่ระหว่างปรับปรุง ซึ่งจะช่วยลดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการตรวจรับงานราชการ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบกรณีใช้ข้อมูลโดยไม่ได้สอบถาม